Núm xoay OLED kèm vô lăng AMG cho xe Mercedes C class 2022-2023

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chiếc vô lăng AMG với phím xoay OLED là một trong những tính năng tiện ích và tiên tiến của xe Mercedes-Benz C-Class sản xuất năm 2022. Với phím xoay OLED trên vô lăng, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các tính năng trên hệ thống giải trí và thông tin giải trí của xe, mà không cần phải tháo tay khỏi vô lăng. Phím xoay OLED này cũng được thiết kế với tính năng cảm ứng, cho phép người dùng điều khiển các tính năng bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình. Ngoài ra, chiếc vô lăng AMG...

Chiếc vô lăng AMG với phím xoay OLED là một trong những tính năng tiện ích và tiên tiến của xe Mercedes-Benz C-Class sản xuất năm 2022. Với phím xoay OLED trên vô lăng, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các tính năng trên hệ thống giải trí và thông tin giải trí của xe, mà không cần phải tháo tay khỏi vô lăng. Phím xoay OLED này cũng được thiết kế với tính năng cảm ứng, cho phép người dùng điều khiển các tính năng bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình.

Ngoài ra, chiếc vô lăng AMG còn có thiết kế cực kỳ thể thao và sang trọng, với đường nét mạnh mẽ và phong cách đặc trưng của nhãn hiệu AMG. Vô lăng được bọc da cao cấp và có các phím điều khiển trên vô lăng, giúp người lái có thể điều khiển xe một cách linh hoạt và dễ dàng.

Với tính năng phím xoay OLED trên vô lăng, Mercedes-Benz C-Class năm 2022 mang lại cho người dùng trải nghiệm lái xe đầy thú vị và tiện lợi. Nó cho phép người lái tập trung hơn vào việc lái xe và vẫn có thể điều khiển các tính năng trên xe một cách an toàn và thuận tiện. Chiếc vô lăng AMG này chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây