Đèn màu nội thất Ambient light cho xe C180, GLC200

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Đèn màu nội thất ambient light là một trang bị cao cấp dành cho chiếc xe Mercedes GLC200. Sản phẩm này cung cấp cho bạn một không gian lái xe âm thanh và tạo cảm giác tự nhiên với nhiều màu sắc tùy chọn. Ngoài ra, đèn màu nội thất ambient light còn giúp tăng tính thẩm mỹ của xe và tạo cho bạn một trải nghiệm lái xe hoàn hảo. Đảm bảo cho bạn một chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chiếc xe Mercedes GLC200. Quý khách có nhu cầu nâng...

Đèn màu nội thất ambient light là một trang bị cao cấp dành cho chiếc xe Mercedes GLC200. Sản phẩm này cung cấp cho bạn một không gian lái xe âm thanh và tạo cảm giác tự nhiên với nhiều màu sắc tùy chọn. Ngoài ra, đèn màu nội thất ambient light còn giúp tăng tính thẩm mỹ của xe và tạo cho bạn một trải nghiệm lái xe hoàn hảo. Đảm bảo cho bạn một chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chiếc xe Mercedes GLC200.

Quý khách có nhu cầu nâng cấp hệ thống đèn màu nội thất 64 màu chính hãng cho các dòng xe Mercedes C180 và Mercedes GLC 200 điều chỉnh trên hệ thống màn hình zin của xe, với hàng chính hãng có thể sử dụng hiệu ứng màu sắc?

Benzvn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các option chính hãng cho các dòng xe Mercedes-benz. Để được tư vấn nhanh nhấn vui lòng liên hệ qua Zalo: 0869.015.015 hoặc trang fanpage facebook tại địa chi: https://www.facebook.com/benzvn.

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây