Bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avantgarde

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avantgarde giúp người dùng có thể đóng mở cửa xe tự động nhanh chóng. Bạn chỉ cần chạm lên tay cửa mà không cần bấm chìa để có thể khởi động động cơ nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp đặt bộ tay cửa cảm ứng này tại BENZ VN. Lợi ích của việc lắp bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avantgarde Bạn sở hữu xe Mercedes nhưng nhiều lúc bạn vô tình bỏ quên chìa khóa xe và...

Bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avantgarde giúp người dùng có thể đóng mở cửa xe tự động nhanh chóng. Bạn chỉ cần chạm lên tay cửa mà không cần bấm chìa để có thể khởi động động cơ nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp đặt bộ tay cửa cảm ứng này tại BENZ VN.

Lợi ích của việc lắp bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avantgarde

Bạn sở hữu xe Mercedes nhưng nhiều lúc bạn vô tình bỏ quên chìa khóa xe và tìm không thấy. Việc sử dụng bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go là giải pháp hữu ích trong trường hợp này. Chỉ với 1 động tác đơn giản là bạn có thể mở cửa xe mà không cần nhấn nút trên chìa khóa.

Bộ tay nắm cửa Keyless Go rất tiện dụng cho người lái xe, tiết kiệm được thời gian thao tác đóng mở cửa. Bạn chỉ đến gần xe khoảng một mét và chạm nhẹ tay nắm cửa xe là được. Khi bạn muốn đóng cửa chỉ cần vuốt nhẹ là xe tự lock cửa mà không cần rút chìa khóa ra bấm nút.

Ngoài ra sản phẩm này tích hợp với chìa khóa nguyên bản. Keyless Go có thiết kế tinh xảo vừa vặn với kích thước tay nắm cửa cũ, thể hiện sự sang trọng cho xế yêu.

Tay cửa cảm ứng Keyless Go hoạt động như thế nào?

Bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avangate là phụ kiện sử dụng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến. Mercedes KEYLESS GO® giúp bạn có thể khởi động động cơ bằng cách đạp phanh và nhấn nút Engine Start Stop. KEYLESS GO® còn giúp mở khóa cửa tự động khi bạn chạm vào nút cảm biến trên tay nắm cửa.

Quá trình lắp đặt tay nắm cửa cảm ứng Keyless Go khá đơn giản và nhanh chóng. Việc lắp đặt tay nắm cửa Keyless Go sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nguyên bản xe vì chúng ta phải thay cả tay cửa cũ và can thiệp vào ECU. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì khi lắp đặt bộ phận này sẽ không ảnh hưởng đến các chính sách bảo hành của xe trong hãng.

BENZ VN - Địa chỉ lắp bộ nắm cửa keyless Go uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi lắp đặt Bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avangate uy tín thì BENZ VN là lựa chọn tối ưu. BENZ VN cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ độ xe chất lượng với chi phí phải chăng nhất.

  • Thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài

BENZ VN tự tin về chất lượng dịch vụ cung cấp nên có chính sách bảo hành lâu dài hơn các đối thủ. Đây là điểm ưu việt mà không phải đơn vị năng cấp xe nào cũng có thể cam kết.  

  • Sản phẩm bộ tay cửa cảm ứng chính hãng, chất lượng cao

Ngoài ra, BENZ VN là cam kết cung cấp 100% bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avangate chính hãng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ đầy đủ, Nếu quý khách phát hiện giả mạo, BENZ VN sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.  

  • Nhân viên làm việc trách nhiệm, có trình độ chuyên môn tốt

BENZ VN tự hào bởi quy tụ được đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn. Nhân viên luôn nỗ lực làm việc hăng say để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất.

  • Chi phí nâng cấp dịch vụ phải chăng

Hơn nữa, quý khách được cung cấp báo giá dịch vụ lắp đặt bộ tay cửa cảm ứng công khai. Báo giá được chúng tôi niêm yết rõ ràng, không phát sinh chi phí ngoài. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng giá dịch vụ tại BENZ VN rất phải chăng, hợp lý so với đối thủ trên thị trường.  

Đừng quên tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt Bộ tay cửa cảm ứng Keyless Go cho C180, C200 avangate uy tín tại BENZ VN. Đây là địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng trên cả nước chọn lựa. Hãy liên hệ BENZ VN theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Liên hệ BENZ VN

Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0869 015 015

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây