Nâng cấp Loa Mark Levinson cho Lexus RX300, ES250

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Loa Mark Levinson là hệ thống loa high-end thượng hạng được trang bị độc quyền trên những phiên bản xe Lexus cao cấp như: Lexus ES300h, RX350 Luxury/Fsport/RX500h, LX600, LS500/500h... Để giúp khách hàng có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, tùy theo từng model xe (mỗi model xe có không gian và cách bố trí nội thất khác nhau...) các kỹ sư Mark Levinson sẽ thử nghiệm và bố trí vị trí loa sao cho mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao nhất tới khách hàng. ​Savion Thompson, kỹ sư âm thanh tại Mark Levinson, chia sẻ công...
Loa Mark Levinson là hệ thống loa high-end thượng hạng được trang bị độc quyền trên những phiên bản xe Lexus cao cấp như: Lexus ES300h, RX350 Luxury/Fsport/RX500h, LX600, LS500/500h... Để giúp khách hàng có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, tùy theo từng model xe (mỗi model xe có không gian và cách bố trí nội thất khác nhau...) các kỹ sư Mark Levinson sẽ thử nghiệm và bố trí vị trí loa sao cho mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao nhất tới khách hàng.
​Savion Thompson, kỹ sư âm thanh tại Mark Levinson, chia sẻ công đoạn phát triển hệ thống âm thanh một mẫu ôtô, chẳng hạn như Lexus RX 2024, bắt đầu 5 năm trước ngày xe ra mắt chính thức. Hai phía phải bắt tay tìm hiểu nội thất xe kỹ càng nhất có thể để quan sát cách âm thanh hệ thống phát ra tương tác ra sao với không gian xung quanh.
  • 21 loa Mark Levinson trong đó bao gồm 1 loa siêu trầm 22.4 cm, trang bị nhiều công nghệ âm thanh hiện đại: Quantum Logic Surround, công nghệ Clari-fi 2.0, phát nhạc độ phân giải cao 96kHz/24 Bit
  • 21 loa Mark Levinson trên 3 phiên bản Lexus RX cao cấp mang đến cho khách hàng trong xe trải nghiệm âm thanh ấn tượng và thoải mái trên những hành trình.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây