Nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Gói nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 tại BENZ VN được nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng. Việc nâng cấp giúp đem lại cho hàng ghế của chiếc xe có đầy đủ tính năng như  chế độ ngả nằm, màn hình cảm ứng điều khiển. Cùng tìm hiểu về gói nâng cấp ghế chỉnh điện này qua nội dung dưới đây. Nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 có những hạng mục nào? Quý khách hàng có thể tham khảo các hạng mục thực hiện nâng cấp ghế chỉnh điện cho xế yêu tại BENZ VN như sau:   Chỉnh điện...

Gói nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 tại BENZ VN được nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng. Việc nâng cấp giúp đem lại cho hàng ghế của chiếc xe có đầy đủ tính năng như  chế độ ngả nằm, màn hình cảm ứng điều khiển. Cùng tìm hiểu về gói nâng cấp ghế chỉnh điện này qua nội dung dưới đây.

Nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 có những hạng mục nào?

Quý khách hàng có thể tham khảo các hạng mục thực hiện nâng cấp ghế chỉnh điện cho xế yêu tại BENZ VN như sau:  

  • Chỉnh điện 4 hướng tiến, lùi, lên, xuống 
  • Chỉnh điện 6 hướng tiến, lùi, lên, xuống, nâng, ngã 
  • Chỉnh điện băng ghế sau ngả 180 độ
  • Chỉnh điện bộ phận gối đầu trên ghế ô tô
  • Chỉnh điện 10 hướng tiến, lùi, lên, xuống, nâng, ngã, lumba nâng đỡ cột sống 

Thực hiện độ ghế chỉnh điện cho GLS450 có công dụng gì? 

Khi thực hiện nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 với nhiều công dụng như sau: 

  • Ghế có thể dễ dàng điều chỉnh nhiều hướng, thay đổi độ cao hay thuận tiện khi ngả  lưng ghế,... Do đó bạn có thể điều chỉnh ghế ngồi phù hợp chiều cao người ngồi đem lại sự thoải mái tối đa.
  • Ghế sau khi nâng cấp mang lại nhiều tiện nghi và sự đẳng cấp cho xế yêu.

BENZ VN nhận nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 uy tín

Có khá nhiều các cơ sở, trung tâm thực hiện nâng cấp, độ ghế chỉnh điện cho Mercedes hiện nay. Trong đó, một trong những cái tên được nhiều khách hàng chọn lựa là BENZ VN. 

BENZ VN được đánh giá cao về dịch vụ cung cấp, chính sách bảo hành, chi phí thực hiện. BENZ VN đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng cao

Khi nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 tại BENZ VN thì quý khách có thể yên tâm bởi chúng tôi cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng Mercedes. Sản phẩm có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, cam kết không bán hàng kém chất lượng.

Thời gian bảo hành dịch vụ nâng cấp dài hạn

BENZ VN cam kết bảo hành dịch vụ độ xe mercedes lâu dài và uy tín. Quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố hư hỏng thiết bị nâng cấp khi có lỗi do nhà sản xuất. Hãy nhanh chóng liên hệ BENZ VN khi bạn cần chúng tôi hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi và chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên tại BENZ VN được đào tạo qua trường lớp bài bản, chuyên môn giỏi. Hơn nữa, nhân viên làm việc lâu năm, tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm với thái độ cẩn thận, chu đáo và tận tâm của nhân viên tại BENZ VN. 

Chi phí nâng cấp ghế chỉnh định cho GLS450 khá phải chăng

So với các đối thủ trên thị trường thì chi phí nâng cấp ghế chỉnh điện tại BENZ VN khá phải chăng. Báo giá của chúng tôi công khai minh bạch và rõ ràng để quý khách chọn lựa sử dụng. Giá dịch vụ tại BENZ VN đảm bảo vô cùng hợp lý so với đối thủ để quý khách hàng tiết kiệm kinh phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Hơn nữa, BENZ VN còn cam kết chất lượng dịch vụ khi nâng cấp ghế chỉnh điện. Nhân viên làm việc cẩn thận, không để xảy ra sai sót gây ảnh hưởng cấu trúc xe ban đầu.

Tóm lại. BENZ VN là nơi nhận nâng cấp ghế chỉnh điện cho GLS450 uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp xe Mercedes hãy liên hệ BENZ VN theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Liên hệ BENZ VN

Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0869 015 015

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây