Nâng cấp Điều Khiển Bằng Cử Chỉ BMW Guesture Control chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Điều khiển bằng cử chỉ (Gesture Control) là một tính năng độc đáo và tiên tiến của xe BMW, cho phép người lái xe điều khiển một số chức năng nhất định bằng cách sử dụng cử chỉ tay. Với tính năng này, người lái xe có thể điều khiển các chức năng như tăng/giảm âm lượng, chuyển trang trong menu hoặc chọn một bài hát trong danh sách phát mà không cần giữ bất kỳ đồ dùng nào. Tính năng Điều khiển bằng cử chỉ có sẵn trong một số dòng xe BMW, và có thể khác nhau tùy vào...

Điều khiển bằng cử chỉ (Gesture Control) là một tính năng độc đáo và tiên tiến của xe BMW, cho phép người lái xe điều khiển một số chức năng nhất định bằng cách sử dụng cử chỉ tay. Với tính năng này, người lái xe có thể điều khiển các chức năng như tăng/giảm âm lượng, chuyển trang trong menu hoặc chọn một bài hát trong danh sách phát mà không cần giữ bất kỳ đồ dùng nào.

Tính năng Điều khiển bằng cử chỉ có sẵn trong một số dòng xe BMW, và có thể khác nhau tùy vào năm sản xuất và phiên bản xe. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về tính năng này, bạn có thể liên hệ với đại lý BMW hoặc kiểm tra trong tài liệu sử dụng của xe để biết thêm chi tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây