Hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm Night View Assist Plus S400, S450

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Công dụng của hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm – Night View Assist Plus     Điều khiển chiếc xe vào ban đêm luôn là sự bất tiện khi mà tầm quan sát của người lái bị hạn chế. Sự hữu ích mà hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm (Night View Assist Plus) mang lại là nó có thể làm nổi bật bất kỳ vật thể nào ở phía trước mà bạn không thể nhìn thấy, kèm theo đó là hiển thị hình ảnh trên màn hình điện tử, giúp người lái phát triển được có...

Công dụng của hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm – Night View Assist Plus

    Điều khiển chiếc xe vào ban đêm luôn là sự bất tiện khi mà tầm quan sát của người lái bị hạn chế. Sự hữu ích mà hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm (Night View Assist Plus) mang lại là nó có thể làm nổi bật bất kỳ vật thể nào ở phía trước mà bạn không thể nhìn thấy, kèm theo đó là hiển thị hình ảnh trên màn hình điện tử, giúp người lái phát triển được có chướng ngại vật phía trước.

Phương thức hoạt động của hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm (Night View Assist Plus)

    Hệ thống hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm (Night View Assist Plus) sử dụng ánh sáng của đèn LED hồng ngoại cùng với đó là 2 camera nhiệt hồng ngoại được trang bị giúp cho hệ thống có thể phát hiện những chướng ngoại vật vượt ngoài phạm vi chiếu sáng của cụm đèn pha. Bên cạnh đó, kết hợp với một bộ vi xử lý thông minh, hệ thống tự động nhận biết tín hiệu của người qua đường và cảnh báo cho người lái để kịp thời xử lý tránh va chạm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây