Hệ thống hỗ trợ lái BMW Driving Assistant Professional

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Hệ thống hỗ trợ lái BMW Driving Assistant Professional là một trang bị tiên tiến cho chiếc xe BMW của bạn. Nó bao gồm các tính năng như hỗ trợ lái trong giờ cao điểm, nhận diện biển báo hướng dẫn, hỗ trợ giữ khoảng cách an toàn và nhiều tính năng khác. Với hệ thống hỗ trợ lái này, bạn có thể tập trung vào việc lái xe với sự an tâm và tự tin hơn. Hệ thống được thiết kế với công nghệ tiên tiến và đảm bảo cho bạn một trải nghiệm lái xe tốt nhất. Hệ thống...

Hệ thống hỗ trợ lái BMW Driving Assistant Professional là một trang bị tiên tiến cho chiếc xe BMW của bạn. Nó bao gồm các tính năng như hỗ trợ lái trong giờ cao điểm, nhận diện biển báo hướng dẫn, hỗ trợ giữ khoảng cách an toàn và nhiều tính năng khác. Với hệ thống hỗ trợ lái này, bạn có thể tập trung vào việc lái xe với sự an tâm và tự tin hơn. Hệ thống được thiết kế với công nghệ tiên tiến và đảm bảo cho bạn một trải nghiệm lái xe tốt nhất.

Hệ thống hỗ trợ người lái xe và đầy đủ các tính năng an toàn của hãng BMW , đây là hệ thống được đánh giá rất cao hỗ trợ người lái xe phòng trách tối đa khỏi các tình huống tai nạn giao thông.

BMW Driving Assistant Được chia ra các cấp độ như sau: Tùy từng điều kiện cụ thể , chúng ta có thể lựa chọn nâng cấp cho hợp lý

  • ACC : Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động Duy trì khoảng cách àn toàn với xe phía trước và phòng tránh va chạm với hệ thống phanh chủ động

  • ACC plus: BMW Driving Assistant Plus là hệ thống hỗ trợ lái cơ bản như cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù chủ động, giữ làn đường

  • ACC Pro: BMW driving assistant professional đây là hệ thống hỗ trợ lái cao cấp nhất của hãng BMW trang bị cho các dòng xe của mình. Bao gồm đầy đủ tính năng của PLUS và thêm chức năng chuyển làn tự động ( gạt xi nhan chuyển làn ), phòng tránh tai nạn bên hông xe .

Để tìm hiểu thêm sự khác biệt của ACC, ACC plus và ACC pro các bản có thể tham khảo bảng dưới:

so sách khác nhau giữa BMW acc, acc plus và acc Pro

BENZ VN - Địa chỉ lắp hệ thống hỗ trợ lái BMW uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi lắp đặt nâng cấp tính năng BMW hỗ trợ lái an toàn uy tín thì BENZ VN là lựa chọn tối ưu. BENZ VN cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ độ xe chất lượng với chi phí phải chăng nhất.

  • Thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài

BENZ VN tự tin về chất lượng dịch vụ cung cấp nên có chính sách bảo hành lâu dài hơn các đối thủ. Đây là điểm ưu việt mà không phải đơn vị năng cấp xe nào cũng có thể cam kết.  

  • Sản phẩm bộ tay cửa cảm ứng chính hãng, chất lượng cao

Ngoài ra, BENZ VN là cam kết cung cấp 100% hệ thống BMW hỗ trợ lái chính hãng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ đầy đủ, Nếu quý khách phát hiện giả mạo, BENZ VN sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.  

  • Nhân viên làm việc trách nhiệm, có trình độ chuyên môn tốt

BENZ VN tự hào bởi quy tụ được đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn. Nhân viên luôn nỗ lực làm việc hăng say để mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất.

  • Chi phí nâng cấp dịch vụ phải chăng

Hơn nữa, quý khách được cung cấp báo giá dịch vụ lắp đặt công khai. Báo giá được chúng tôi niêm yết rõ ràng, không phát sinh chi phí ngoài. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng giá dịch vụ tại BENZ VN rất phải chăng, hợp lý so với đối thủ trên thị trường.  

Đừng quên tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt uy tín tại BENZ VN. Đây là địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng trên cả nước chọn lựa. Hãy liên hệ BENZ VN theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Liên hệ BENZ VN

Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0869 015 015

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây