Mặt calang MAYBACH và chi tiết cản trước cho S450 đời mới

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Sử dụng gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new tại BENZ VN sẽ giúp bạn sở hữu chiếc xe khá giống Mercedes S560 Maybach. Bộ sản phẩm độ body kit này bao gồm đèn trước, đèn hậu, cụm lưới tản nhiệt, chi tiết mạ crôm, la-zăng. Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói nâng cấp ưu việt này tại BENZ VN qua nội dung dưới đây.  Các chi tiết trong gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 Bộ body kit nâng cấp cho S450 lên Maybach S650 bao gồm như sau:  Body kit...

Sử dụng gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new tại BENZ VN sẽ giúp bạn sở hữu chiếc xe khá giống Mercedes S560 Maybach. Bộ sản phẩm độ body kit này bao gồm đèn trước, đèn hậu, cụm lưới tản nhiệt, chi tiết mạ crôm, la-zăng. Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói nâng cấp ưu việt này tại BENZ VN qua nội dung dưới đây. 

Các chi tiết trong gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450

Bộ body kit nâng cấp cho S450 lên Maybach S650 bao gồm như sau: 

  • Body kit trước
  • Body kit sau
  • Mặt ca lăng
  • Lip sau
  • Ống xả, phụ kiện đi kèm

Ưu điểm khi thực hiện độ Body Kit Mercedes S450 lên Maybach S650

Thực hiện gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new sở hữu nhiều ưu điểm như sau: 

  • Giúp làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe Mercedes S450 rất nhiều.
  • Vật liệu nhựa PP có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao
  • Lắp đặt Plug and Play không cần độ chế gây mất zin xe ô tô.

Gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new có bị phạt không?

Khi khách hàng chỉ thay thế một số chi tiết phụ kiện bên ngoài của xe mà không ảnh hưởng đến vận hành, an toàn thì không bị phạt. Tuy nhiên khi tự ý thay đổi kết cấu, tổng thành, cấu tạo xe thì sẽ làm nguy hiểm cho người đi đường.

Body kits là tập hợp các bộ phận bên ngoài của xe ô tô để có thể thay đổi ngoại hình. Mỗi bộ body kits sẽ được xây dựng trên hệ thống khung gầm và thân xe giúp các phụ kiện khít và ôm sát với thân xe. Những bộ body kit có chất lượng cao đem lại độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Độ body kit hầu như không ảnh hưởng tới kết cấu của xe và khi sử dụng gói độ chính hãng sẽ không bị phạt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hãy liên hệ tư vấn của các chuyên gia tại BENZ VN.

Ưu điểm khi chọn gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new tại BENZ VN

Thực tế có nhiều đơn vị nhận nâng cấp gói body kit cho xe S450 thành Maybach S650. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín mà cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Đông đảo khách hàng chọn lựa BENZ VN để sử dụng dịch vụ bởi các ưu điểm sau:

Sản phẩm body Kit Maybach S650 có nguồn gốc xuất xứ và chính hãng

Điểm ưu việt đầu tiên tại BENZ VN là cung cấp sản phẩm nâng cấp có giấy chứng từ rõ ràng. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt, không gây ảnh hưởng quá trình bảo hành của xe.

Kinh nghiệm lâu năm, tay nghề kỹ thuật cao

Nhân viên của BENZ VN có kinh nghiệm nâng cấp rất nhiều chiếc Mercedes nhiều dòng và đời khác nhau. Hơn nữa, các kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, thi công nhanh và không ảnh hưởng tới bảo hành xe. Chúng tôi luôn lắng nghe và đóng góp ý tưởng để khách hàng có được bản độ đẳng cấp nhất.

Trang thiết bị hiện đại, thi công chuyên nghiệp

Trung tâm BENZ VN có cơ sở trang thiết bị hiện đại, quy trình thi công nâng cấp xe đảm bảo chất lượng. Thiết bị hỗ trợ đầy đủ, linh phụ kiện có sẵn giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Chính sách bảo hành dịch vụ nâng cấp lâu dài

Khi quý khách lựa chọn gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new tại BENZ VN sẽ được bảo hành lâu dài. Chính sách bảo hành tại BENZ VN rất ưu việt sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng.

Bài viết chia sẻ về gói nâng cấp body kit Maybach S650 cho S450 all new tại BENZ VN. BENZ VN tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để bạn nâng cấp xe ô tô của mình theo mong muốn. Vui lòng liên hệ BENZ VN theo thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ BENZ VN

  • Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM
  • Số điện thoại: 0869 015 015
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây