Mercedes-Benz GLS450 Driving Assistance Systems Hỗ trợ lái an toàn 23P

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
An toàn của bạn có quý giá không ? 🔰🤓😰 Không những quý giá mà còn vô giá các bác ạ.Đảm bảo an toàn cho người phòng tránh tai nạn luôn là những option cao cấp nhất của các dòng xe hiện đại ngày nay. Mercedes benz với intelligent drive cũng vậy là một chức năng hỗ trợ người lái xe an toàn tối đa nhất với rất nhiều chức năng như:   DRIVE PILOT hỗ trợ lái xe bán tự động đó là sự kết hợp giữa Distronic, Active Steering Assist và keep Lane assis, Giúp người lái tự điều khiển vô...

An toàn của bạn có quý giá không ? 🔰🤓😰

Không những quý giá mà còn vô giá các bác ạ.Đảm bảo an toàn cho người phòng tránh tai nạn luôn là những option cao cấp nhất của các dòng xe hiện đại ngày nay.
Mercedes benz với intelligent drive cũng vậy là một chức năng hỗ trợ người lái xe an toàn tối đa nhất với rất nhiều chức năng như:  
DRIVE PILOT hỗ trợ lái xe bán tự động đó là sự kết hợp giữa Distronic, Active Steering Assist và keep Lane assis, Giúp người lái tự điều khiển vô lăng, chân ga đi theo xe phía trước hoặc tự theo làn đường.
Traffic Sign Assis: đọc biển báo giao thông cảnh báo tốc độ, tự động giảm tốc khi gặp biển ngã 3, ngã 4 hoặc khúc cua nguy hiểm.
Active Brake Assist  và Congestion Emergency Braking Function: Phanh khẩn cấp khi xe phía trước dừng đột ngột hoặc có người đi tạt ngang
Evasive Steering Assist: hỗ trợ đánh lái khẩn cấp khi có người tạt ngang đầu xe
Blind Spot Assist : cảnh báo điểm mù chủ động, có thể cảnh báo khi mở cửa xe mà có xe phía sau đang tới
Rear Cross Traffic Alert: Dừng xe khẩn cấp khi đang lùi xe có người hoặc xe phía sau tiến tới
……….
Đó là 1 trong rất nhiều chức năng an toàn đáng giá trong gói option Driver Assistance Package của Mercedes Benz
Hãy tranh thủ trang bị những option an toàn khi còn mua được. Hạn chế tối đa nhưng tai nạn có thể ập đến✌️

Hầu hết các xe Mercedes Benz đều có thể nâng cấp được C, E ,S, GLC, GLE ,GLS , GLB, GLA từ đười 2015-2021

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây