Dàn âm thanh Burmester cho Mercedes-Benz GLB200

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Dàn âm thanh đỉnh cao cho xe Mercedes Benz GLB200. Mang lại sự khác biệt rõ rệt về mặt âm thanh cho xe . Được thiết kế tỉ mỉ bởi các kỹ sư bậc thầy về âm thanh của các hãng Loa nổi tiếng như Burmester. Dàn âm thanh trên xe Mercedes được ví như 1 Rạp hát di động trên xe .Nếu bạn là người mê Âm thanh thì xe bạn nhất định phải có dàn loa này. Nó là phương tiện giúp bài hát được đẩy lên cung bậc cao nhất của cảm xúc.Âm điệu được điều hướng...

Dàn âm thanh đỉnh cao cho xe Mercedes Benz GLB200. Mang lại sự khác biệt rõ rệt về mặt âm thanh cho xe . Được thiết kế tỉ mỉ bởi các kỹ sư bậc thầy về âm thanh của các hãng Loa nổi tiếng như Burmester. Dàn âm thanh trên xe Mercedes được ví như 1 Rạp hát di động trên xe .
Nếu bạn là người mê Âm thanh thì xe bạn nhất định phải có dàn loa này. Nó là phương tiện giúp bài hát được đẩy lên cung bậc cao nhất của cảm xúc.
Âm điệu được điều hướng chính xác đến của từng vị trí người ngồi trên xe, không ồn ã , âm thanh đủ chất . Âm bass chắc nịch không rung, vừa đủ và không bị dư. Âm treble trong trẻo, thanh thót từng âm điệu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây