da-cop-hands-free-access-cho-c300

Đá cốp Hands Free Access cho C300

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Với đá cốp Hands Free Access cho C300 sẽ giúp bạn có thể mở cốp xe của bạn dễ dàng mà không cần nhấn nút. Đây là tính năng tự động giúp bạn có thể thực hiện công việc ở chế độ rảnh tay. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ độ đá cốp này qua nội dung bài viết dưới đây. Đá cốp Hands Free Access cho C300 là gì? Đá Cốp Mercedes Hands Free Access có chức năng hỗ trợ đóng và mở cốp xe dễ dàng mà không cần dùng chìa khóa. Đây là giải pháp hữu ích cho...

Với đá cốp Hands Free Access cho C300 sẽ giúp bạn có thể mở cốp xe của bạn dễ dàng mà không cần nhấn nút. Đây là tính năng tự động giúp bạn có thể thực hiện công việc ở chế độ rảnh tay. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ độ đá cốp này qua nội dung bài viết dưới đây.

Đá cốp Hands Free Access cho C300 là gì?

Đá Cốp Mercedes Hands Free Access có chức năng hỗ trợ đóng và mở cốp xe dễ dàng mà không cần dùng chìa khóa. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn khi phải mang vác đồ nặng đặt vào cốp xe. Cốp xe sẽ tự động mở mà bạn không cần mất nhiều thao tác thực hiện.  

Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng chân đá nhẹ vào khoảng không bên dưới cản sau thì lập tức nắp cốp xe sẽ mở ra nhanh chóng. Khi nắp cốp sau mở, bạn bấm vào nút STOP để đóng cốp hoặc thực hiện thao tác giống như mở cốp.

Ưu điểm của đá cốp Hands Free Access  

Tính năng đá cốp Hands Free Access cho C300 mang lại cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Các lợi ích nổi bật mà chúng ta nên thực hiện nâng cấp đá cốp cho Mercedes như sau: 

  • Công việc đóng mở cốp dễ dàng và cực kì nhanh chóng với thao tác rất đơn giản

  • Thuận tiện sử dụng khi bạn đang cầm hoặc mang vác quá nhiều đồ
  • Người dùng sẽ không phải đặt đồ xuống đất mà có thể mở cốp nhanh chóng và bỏ đồ vào ngay lập tức
  • Sản phẩm tương thích với chìa khóa nguyên bản của xe Mercedes
  • Không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng gây tốn kém chi phí sửa chữa
  • Hoạt động nhanh nhạy, thông minh mà chúng ta không cần dùng tay.
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm chìa khóa của người sử dụng xe khi không rảnh tay.

Quy cách lắp đặt, bảo hành đá cốp của BENZ VN

Thao tác thực hiện lắp đặt đá cốp Hands Free Access cho C300 không quá phức tạp và khá nhanh chóng. Đây là việc lắp đặt Plug and Play nên khách hoàn có thể yên tâm về vấn đề bảo hành xe. Đây chỉ là 1 option thiếu của xe Mercedes nên bạn sẽ không phải lo lắng việc mất bảo hành hãng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, BENZ VN cam kết thực hiện lắp đặt đá cốp nhanh chóng. Sản phẩm sau lắp đặt sẽ làm quý khách hàng hài lòng và an tâm sử dụng.

BENZ VN nhận lắp đặt đá cốp Hands Free Access cho C300 chất lượng cao

Chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ nhận lắp đặt đá cốp uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với BENZ VN để được đội ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ tận tình, BENZ VN tự hào là cửa hàng độ xe Mercedes uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua.

BENZ VN hoạt động chuyên nghiệp cam kết bảo hành dịch vụ lắp đặt đá cốp Hands Free Access cho C300 chất lượng cao. Thời gian bảo hành dịch vụ sau lắp đặt lâu dài, giúp người dùng yên tâm sử dụng. 

  • Sản phẩm chính hãng

Hơn nữa, BENZ VN cam kết đá cốp là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng gây mất uy tín và thiệt hại cho người dùng.  

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

BENZ VN quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, tận tụy với nghề. Chúng tôi tin rằng với thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng. 

Hơn nữa, quý khách có thể yên tâm bởi BENZ VN cung cấp báo giá dịch vụ lắp đặt đá cốp phải chăng. Báo giá được niêm yết công khai và minh bạch, đem lại sự an tâm cho quý khách. 

Trên đây là thông tin địa chỉ lắp đặt đá cốp Hands Free Access cho C300 uy tín BENZ VN. Bạn có thể liên hệ BENZ VN theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Liên hệ BENZ VN

Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0869 015 015

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây