Bộ cảm biến áp suốt lốp TPMS Mercedes

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

0₫ 0₫
loại xe
Mercedes-Benz Tire Pressure Monitoring System (TPMS) là hệ thống giám sát áp suất lốp xe tự động được thiết kế để giúp cho người dùng cảnh báo khi áp suất lốp xe thấp hoặc không đều. Hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến áp suất đặt trên mỗi bánh xe và gửi thông tin đến một thiết bị điều khiển trung tâm. Nếu áp suất lốp xe thấp, hệ thống sẽ hiển thị một cảnh báo trên màn hình điều khiển xe và cảnh báo âm thanh. Điều này giúp người dùng biết để sửa chữa...

Mercedes-Benz Tire Pressure Monitoring System (TPMS) là hệ thống giám sát áp suất lốp xe tự động được thiết kế để giúp cho người dùng cảnh báo khi áp suất lốp xe thấp hoặc không đều. Hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến áp suất đặt trên mỗi bánh xe và gửi thông tin đến một thiết bị điều khiển trung tâm.

Nếu áp suất lốp xe thấp, hệ thống sẽ hiển thị một cảnh báo trên màn hình điều khiển xe và cảnh báo âm thanh. Điều này giúp người dùng biết để sửa chữa hoặc bổ sung áp suất lốp xe trước khi gây ra sự cố hoặc tổn thất cho xe.

TPMS của Mercedes-Benz còn có thể giúp giảm nồng độ khí CO2 và tăng hiệu suất và an toàn khi lái xe. Hệ thống này cũng có thể giúp giảm chi phí bảo dưỡng xe vì người dùng có thể tiếp cận và sửa chữa sớm hơn khi có sự cố.

Tổng quan, TPMS của Mercedes-Benz là một phần của hệ thống an toàn và hiệu suất xe đầy đủ và tiên tiến

benzvn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các option chính hãng cho các dòng xe Mercedes-benz. Để được tư vấn nhanh nhấn vui lòng liên hệ qua Zalo: 0869 015 015 hoặc trang fanpage facebook tại địa chi:www.fb.com/benzvn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây