BMW Ambient Air Package hệ thống tạo mùi hường lọc không khí

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
BMW Ambient Air Package là một trang bị tiên tiến cho chiếc xe BMW của bạn. Nó cho phép bạn tạo một không khí trong lái xe với hơn 20 loại mùi hương từ hoa quả, gỗ và nhiều loại hơn. Bạn có thể điều chỉnh mùi hương theo sở thích của mình và tạo một không khí dễ chịu và thư giãn trong lái xe. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến và đảm bảo cho bạn một trải nghiệm lái xe tốt nhất. BMW Ambient Air  là hệ thống tạo mùi hương thơm của BMW được...

BMW Ambient Air Package là một trang bị tiên tiến cho chiếc xe BMW của bạn. Nó cho phép bạn tạo một không khí trong lái xe với hơn 20 loại mùi hương từ hoa quả, gỗ và nhiều loại hơn. Bạn có thể điều chỉnh mùi hương theo sở thích của mình và tạo một không khí dễ chịu và thư giãn trong lái xe. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến và đảm bảo cho bạn một trải nghiệm lái xe tốt nhất.

BMW Ambient Air  là hệ thống tạo mùi hương thơm của BMW được tích hợp sẵn chức năng điều khiển trên màn hình chiếc xe nguyên bản. Hệ thống này được lắp đặt trong hộc để đồ phía trước bên phụ. Mùi hương được bơm trực tiếp vào khoang xe thông qua các cửa gió điều hoà. Với nhiều hương vị nước hoa khác nhau giúp cho chủ nhân chiếc xe có thể thay đổi và tuỳ biến dễ dàng, ngoài ra với đặc tính không cồn khiến cho cabin xe có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu tạo cảm giác sang trọng và tươi mát.

Ionisation  là hệ thống tạo ra các điện tích ion âm trong không khí thông qua các cửa gió điều hoà. Ion âm được ví như “vitamin không khí”, tác dụng lọc bụi trong không khí và khử mùi khó chịu. Ngoài ra ion âm rất tốt cho sức khoẻ con người, giúp người ngồi trong xe luôn thoải mái chống say xe và tạo cảm giác dễ chịu khi lái xe đường dài.

Lưu ý :

  • Có thể lắp đặt trên toàn bộ xe BMW G-Series
  • Bộ sản phẩm chưa bao gồm lõi sim nước hoa (có thể chọn mùi nước hoa/hương thơm )
  • Một bộ kit cho phép lắp cùng lúc hai lõi sim nước hoa

Hệ thống nước hoa chính hãng BMW

sáp thơm BMW

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây