Kinh nghiệm cùng chi phí khi độ loa xe Mercedes BenZ

Đăng bởi Seo Biss vào lúc 23/11/2022

Bạn đang có nhu cầu độ loa xe Mercedes Benz nhưng không biết nên thực hiện như thế nào và với mức chi phí ra sao? Việc độ loa cho dòng xe ô tô này cần chú ý những điều gì? Việc độ loa hay amply sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động, đặc sắc hơn.

Kinh nghiệm khi độ loa xe Mercedes Benz

Hãng loa Burmester mang lại cho người dùng cảm nhận âm thanh thực chất, sống động, chân thực. Với các yêu cầu khắt khe cho từng chất lượng sản phẩm cung cấp, mang lại cho bạn trải nghiệm đầy thú vị.

Để quá trình độ loa Burmester cho dòng xe mercedes Benz diễn ra thuận tiện nhất chúng ta cần dựa vào yếu tố sau: 

  • Dựa vào dải tần loa để bạn biết đây là loại loa siêu trầm Sub, loa trung Mid hay loa âm cao Treble. Từ đó người dùng có thể so sánh được các dải tần loa với nhau để chọn lựa phù hợp.
  • Độ nhạy của loa cho biết độ lớn, độ to, âm lượng của loa khi phát ra để chọn công suất amply phối ghép phù hợp.
  • Biết được trở kháng loa ô tô giúp bạn có thể chọn phối amply phù hợp. Khi mức trở kháng lớn thì công suất sẽ lớn. Mức trở kháng loa ô tô phổ biến là 4ohm, 6ohm hoặc 8 ohm. 
  • Thông qua thông số công suất cực đại giúp bạn biết được mức giới hạn công suất của loa để độ thêm amply phù hợp.

  • Kích thước loa cũng rất quan trọng tùy theo vị trí và dòng xe khác nhau.

Các loại loa Burmester được dùng để độ âm thanh

Loa buremsrer được phân chia 3 loại như sau: 

  • Burmester surround là phân khúc trung bình mà hầu hết những phiên bản xe 300 đều được trang bị. Hệ thống loa này có công suất khoảng 590 tới 650 watt, bao gồm từ 13 tới 16 loa.
  • Dàn Highend 3D lắp cho dòng xe E class 2016, S class SX 2014, GLS 2020 trở lên. Hệ thống loa có công suất 1550 watt bao gồm 26 loa.
  • Dàn highend 4D dành cho dòng xe S class mới 2021 trở lên với công suất 1750 watt và thêm 400 watt loa sub. Hệ thống có tổng cộng 31 loa.

Độ loa Burmester cho Mercedes BenZ giá bao nhiêu?

Chi phí độ loa Burmester cho xe Mercedes BenZ sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí khác nhau như chủng loại, tiền công, tình trạng loa,… Do vậy bạn hãy liên hệ với địa chỉ độ loa xe uy tín và chuyên nghiệp như BENZ VN để được tư vấn cụ thể.

Dưới đây là bảng tham khảo chi phí độ loa xe Mercedes Benz dòng loa Burmester để bạn tham khảo. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau.

Loại loa

Giá tiền

Burmester loa cánh cửa

650.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ

Bộ 13 loa Burmester

48.000.000 VNĐ

Loa Burmester tháo xe Mercedes 

1.200.000 VNĐ

Loa treble Burmester

1.500.000 VNĐ - 6.900.000 VNĐ

Độ loa xe Mercedes Benz ở đâu tốt?

Hiện nay các sản phẩm loa ô tô nhập khẩu chính hãng không có nhiều trên thị trường. Chủ yếu các dòng loa thương hiệu lớn đều được nhập khẩu dạng tư nhân nhỏ lẻ. Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm, giá bán, chính sách hậu mãi… đều chưa có sự đồng nhất. Có rất nhiều đơn vị độ loa kém chất lượng xuất hiện gây hoang mang cho khách hàng.  

Do vậy, quý khách cần cân nhắc để tìm kiếm nơi độ xe uy tín và chuyên nghiệp. Một trong các địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu độ loa xe Mercedes Benz là BENZ VN. BENZ VN cam kết niêm yết giá dịch vụ rõ ràng, có chính sách bảo hành lâu dài, tư vấn tận tình.

BENZ VN sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện độ loa cẩn thận nhất. Hơn nữa nhân viên sẽ tư vấn chu đáo và tận tình nhất cho quý khách để chọn lựa được dòng loa độ phù hợp với xe. BENZ VN mang lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm, chi phí độ loa xe Mercedes Benz hiện nay. Để được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất, bạn đọc hãy liên hệ BENZ VN theo thông tin dưới đây.

Liên hệ BENZ VN

  • Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM
  • Số điện thoại: 0869 015 015
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: