Ghế không có chỉnh điện - Chi tiết kém sang dòng xe Mercedes GLB200, GLB35

Đăng bởi Seo Biss vào lúc 01/12/2022

Dòng xe Mercedes GLB200 và GLB35 sở hữu nhiều tính năng vượt trội, được người dùng yêu thích và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên có một chi tiết kém sang trên dòng xe Mercedes GLB200 và GLB35 này là ghế không có chỉnh điện. Do vậy khách hàng mong muốn thực hiện độ ghế chỉnh điện cho ô tô. Cùng theo dõi thêm về chi tiết và cách độ ghế không chỉnh điện này trên xe Mercedes GLB200 và GLB35.

Chi tiết kém sang trên Mercedes GLB200 và GLB35 - Ghế không có chỉnh điện

Dòng xe Mercedes GLB200 và GLB35 được người dùng đánh giá có chi tiết kém sang mà chúng ta nên thực hiện nâng cấp là ghế không có chỉnh điện. Đây là bộ phận khiến cho bạn không thực sự cảm thấy thoải mái khi sử dụng xe. Sử dụng chiếc ghế không êm ái, không thể điều khiển phù hợp tư thế sẽ là giảm chất lượng chuyến đi và ảnh hưởng sức khỏe.

Hơn nữa với tính năng chỉnh điện cho ghế sẽ giúp không gian xe đẳng cấp hơn, đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Chính vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp độ ghế chỉnh điện cho xe Mercedes GLB200 và GLB35. 

Có nên độ ghế chỉnh điện cho xe Mercedes GLB200 và GLB35 không?

Dòng xe Mercedes GLB200 và GLB35 có hạn chế là trang bị chiếc ghế không có chỉnh điện. Do vậy để có thể tận hưởng cảm giác thoải mái nhất khi lái xe thì chúng ta nên thực hiện độ ghế chỉnh điện cho ô tô.

Bạn muốn người thân yêu của mình tận hưởng cảm giác thoải mái trên chiếc xế yêu  thì độ chiếc ghế chỉnh điện là điều vô cùng cần thiết. Ghế chỉnh điện là một trang bị cao cấp rất đáng tiền cho dòng xe Mercedes GLB200 và GLB35 đẳng cấp hơn.

Độ ghế xe chỉnh điện bao gồm những hạng mục nào?

Ghế chỉnh điện có nhiều chức năng khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Cụ thể chúng ta có thể độ ghế chỉnh điện với các hạng mục như sau:

 • Chỉnh điện 4 hướng như tiến lùi, lên, xuống 
 • Chỉnh điện 6 hướng như tiến lùi, lên xuống, nâng ngã 
 • Chỉnh điện 10 hướng như tiến lùi, lên xuống, nâng ngã, lumba nâng đỡ cột sống 
 • Chỉnh massage ghế như 6 điểm lưng, 4 điểm ngồi
 • Chỉnh làm mát ghế
 • Chỉnh điện băng sau ngả 180 độ
 • Chỉnh điện gối đầu trên ghế ô tô

Thực hiện độ ghế chỉnh điện có công dụng gì?

Các công dụng khi độ ghế chỉnh điện cho xe Mercedes GLB200 và GLB35 như sau: 

 • Ghế có thể điều chỉnh được nhiều hướng, có thể thay đổi độ cao ghế, ngả  lưng,... Điều này giúp chỉnh ghế với tư thế phù hợp nhất với cơ thể, chiều cao của người ngồi để tạo cảm giác thoải mái và lái xe tập trung hơn.
 • Chức năng làm mát ghế để bạn không còn cảm giác nóng bức khi ngồi lâu, luôn cảm thấy dễ chịu nhất.
 • Khả năng điều chỉnh chế độ massage để bạn hạn chế đau mỏi lưng vai, cơ thể thư giãn, dễ chịu hơn.
 • Ghế được nâng cấp nhiều chức năng thông minh đem lại sự hiện đại và đẳng cấp hơn cho xe.

Việc độ ghế chỉnh điện có thể được thực hiện trên phần ghế tài hoặc ghế phụ. Tuy nhiên để thêm phần tiện nghi và thoải mái khi sử dụng thì tốt nhất độ ghế điện được thực hiện trên tất cả ghế trên xe. Thông thường băng cuối xe sẽ không thể ngã sâu nên cần độ trượt ngã cho hàng ghế này để người ngồi không mỏi lưng và thoải mái hơn khi di chuyển.

Độ ghế chỉnh điện cho Mercedes GLB200 và GLB35 có ảnh hưởng đến xe không?

Độ ghế điện được thực hiện thông qua việc thay dàn cơ bên trong ghế thành mô tơ điện, kết hợp  hệ thống rãnh trượt cho từng chân ghế. Đây là cách nâng cấp xe mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống xe, đảm bảo sự vận hành ổn định và chắc chắn. Ngoài ra ghế xe vẫn được giữ nguyên như ban đầu mà không làm thay đổi da ghế hay hình dáng ghế.

Trên đây là những chia sẻ về cách độ ghế chỉnh điện thay thế ghế không chỉnh điện trên dòng xe Mercedes GLB200 và GLB35. Đây là giải pháp nâng cấp cho chiếc xe thêm đẳng cấp hơn và tăng trải nghiệm người dùng. Quý khách xin vui lòng liên hệ BEN VN theo thông tin sau để được hỗ trợ.

Liên hệ BENZ VN

Địa chỉ: Lô II - 1, đường CN1, P Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0869 015 015

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: