Độ xe Mercedes có được hãng bảo hành nữa không?

Đăng bởi Seo Biss vào lúc 28/11/2022

Hiện nay có nhiều người dùng sở hữu dòng xe Mercedes nhưng có nhu cầu độ và nâng cấp lên. Tuy nhiên khách hàng phân vân liệu độ xe Mercedes có được hãng bảo hành hay không? Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất về việc độ xe Mercedes.

Tìm hiểu chu cầu độ xe Mercedes tại Việt Nam

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì hầu hết các dòng xe Mercedes bị cắt bớt các tính năng an toàn để giảm giá bán và duy trì cạnh tranh. Do đó nhiều khách hàng có nhu cầu nâng cấp, lắp thêm phụ kiện cho xe như camera 360 độ, cảnh báo điểm mù, cảm biến áp suất lốp… Điều này nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành xe trong bối cảnh giao thông phức tạp.

Vậy độ xe Mercedes có được hãng bảo hành hay không là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm hiện nay? Đừng bỏ lỡ nội dung tiếp theo dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Độ xe Mercedes có được hãng bảo hành hay không?

Thông thường, xe Mercedes xuất xưởng hay các phụ kiện xe chính hãng sẽ được bảo hành từ hãng Mercedes. Song song đó, các dòng xe Mercedes được nâng cấp option sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề bảo hành.

Tuy nhiên, khi lắp đặt phụ kiện chúng ta cần tìm kiếm các địa chỉ uy tín cung cấp phụ kiện Mercedes để đảm bảo được bảo hành chính hãng. Ngoài ra, khi chúng ta can thiệp nâng cấp vào một số bộ phận như động cơ, thân xe, khung gầm, ống xả, lốp xe thì sẽ bị từ chối bảo hành.

Vậy độ xe Mercedes có được hãng bảo hành không? Câu trả lời là có nếu chúng ta nâng cấp đúng bộ phận. Do vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng các bộ phận nào được phép nâng cấp để không làm ảnh hưởng thời gian bảo hành chính hãng.  

Lưu ý cần biết khi độ xe Mercedes cho người mới

Với thực trạng phụ kiện Mercedes nhái giả tràn lan, không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phụ kiện xe Mercedes uy tín. 

Dưới đây là lưu ý cho bạn khi nâng cấp xe Mercedes để đảm bảo chất lượng: 

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia

Bạn nên tham khảo sổ tay hướng dẫn hoặc thông tin trên website chính thức của Mercedes trước khi độ xe. Những thông tin hữu ích này giúp bạn hiểu rõ về phụ kiện phù hợp với dòng xe và đảm bảo được bảo hành chính hãng.

Không tác động vào các tính năng vận hành xe

Độ xe Mercedes có được hãng bảo hành hay không? Để không ảnh hưởng đến vấn đề bảo hành thì khách hàng không nên tác động quá trình lắp đặt, vận hành tính năng xe.

Lựa chọn địa chỉ độ xe uy tín

Khách hàng nên tìm kiếm các đại lý độ xe uy tín, chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ. Lưu ý cần chọn các loại phụ kiện xe có tem niêm yết chính hãng và tem kiểm định cơ quan chức năng. Ngoài ra cần chọn địa chỉ độ xe có nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về các dòng xe và phụ kiện. 

Một trong các địa chỉ bạn có thể an tâm chọn lựa là BENZ VN. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho quý khách.

Sử dụng phụ kiện chính hãng

Khi sử dụng phụ kiện Mercedes chính hãng với chất lượng cao cấp giúp bạn tránh được những rủi ro. Ngoài ra phụ kiện chính hãng sẽ được sản xuất riêng cho từng dòng xe, được kiểm tra qua nhiều quá trình vận hành nên sẽ tương thích hoàn toàn với xe.

Việc lắp phụ kiện Mercedes chính hãng sẽ không gặp vấn đề bảo hành từ hãng.  Do đó chúng ta nên chọn lựa lắp đặt phụ kiện tại các cửa hàng uy tín, có thương hiệu lâu năm. 

Nâng cấp phụ kiện xe Mercedes uy tín tại BENZ VN

Ở nội dung trên chúng ta đã biết độ xe Mercedes có được hãng bảo hành hay không. Để đảm bảo không gây ảnh hưởng quá trình bảo hành xe, hãy liên hệ với BENZ VN để được hỗ trợ. 

BENZ VN là một trong các cửa hàng nhận nâng cấp xe Mercedes uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp phụ kiện Mercedes chính hãng giúp chủ xe giữ vững giá trị của xe Mercedes và đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe. 

Độ xe Mercedes có được hãng bảo hành hay không đã được giải đáp ở trên. Nếu bạn có nhu cầu độ xe, hãy liên hệ BENZ VN theo thông tin sau:

Liên hệ BENZ VN:  

Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM

Số điện thoại: 0869 015 015

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: