Công nghệ camera 360 view 3D thế hệ mới nhất cho C200 Avantgarde và C200 Avantgarde Plus có những khác biệt gì?

Đăng bởi Seo Biss vào lúc 28/11/2022

Công nghệ camera 360 view 3D của xe Mercedes được khá nhiều dân chơi xe yêu thích và lựa chọn. Đây là dòng camera đời mới với nhiều điểm nổi bật về tính năng, thiết kế. Một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho người dùng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành trình di chuyển. 

Tìm hiểu về công nghệ camera 360 view 3D trên Mercedes

Camera 360 3D chính hãng Mercedes hỗ trợ người lái thông minh nhất hiện nay. Sản phẩm giúp người lái có thể quan sát mọi ngóc ngách xung quanh xe, hạn chế  điểm mù, bảo vệ xe khi di chuyển, đứng yên hay đang đỗ.

Hiển thị 12 góc hình

Ưu điểm đầu tiên của camera 360 view 3D là khả năng hiển thị tới 12 góc hình. Trong đó bao gồm hiển thị đơn, đồng thời các góc hình 360 độ, góc 180 độ trước sau, góc mô phỏng 3D.  

Sử dụng thuận tiện

Camera 360 view 3D được đánh giá rất dễ dàng sử dụng khi lái xe. Bạn có thể dùng núm xoay điều khiển có sẵn để chọn góc nhìn xung quanh xe nhanh nhạy gần như không có độ trễ.

Người lái còn có thể gắn núm xoay điều khiển vào bất cứ vị trí nào tiện dụng nhất. Hơn nữa, núm xoay điều khiển này có thể kết nối bằng công nghệ không dây bluetooth.  

Tính năng an toàn

Góc hình trước, sau và 2 bên sườn của camera rất chân thật, không bị cong hình do hiệu ứng fisheye. Tính năng hiển thị góc nhìn 180 độ cực hữu ích khi lùi, tiến xe ra khỏi chỗ đỗ khuất tầm nhìn. Do vậy người lái sẽ chủ động quan sát toàn bộ khu vực trước, sau đuôi xe để giảm nguy cơ va chạm.

Bạn cũng có thể chọn xem lại các clip camera hành trình 4 hướng trực tiếp với độ sắc nét full HD. Người dùng có thể cài đặt để hệ thống sẵn sàng ghi hình ngay cả khi xe tắt máy 24 giờ. 

Khả năng cá nhân hóa là ưu điểm nổi bật của Camera 360 view 3D. Hệ thống hiển thị mô phỏng model xe theo tỷ lệ 1:20, giống chính xác xe thực tế. Trong môi trường thiếu sáng, các mắt camera và bộ xử lý hình ảnh đảm bảo chất lượng hiển thị sắc nét. 

Camera 360 view 3D Mercedes hoạt động như thế nào?

Camera 360 3D chính hãng có tổng cộng 4 camera được gắn xung quanh xe. Khi xe ô tô bắt đầu chạy thì camera sẽ khởi động và ghi lại, dữ liệu thu thập truyền về bộ điều khiển trung tâm và xuất ra màn hình.

Dòng camera này mang lại chất lượng hình ảnh siêu nét, không có hiện tượng răng cưa. Độ sáng hình ảnh đồng bộ hệ thống không bị lóa khi sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm có góc đánh lái tự động dựa theo hướng quay của vô lăng nên bạn có thể cân chỉnh chính xác vị trí 2 bánh xe.

Địa chỉ lắp đặt công nghệ camera 360 view 3D chính hãng

BENZ VN là một trong những địa chỉ cung dịch vụ lắp đặt các loại camera chính hãng của xe Mercedes. Chúng tôi nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá bán hợp lý cho quý khách hàng. 

Tại BENZ VN có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm khi giao xe cho chúng tôi nâng cấp. Hơn nữa, chi phí dịch vụ tại BENZ VN rất phải chăng, hợp lý trên thị trường. BENZ VN là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu độ xe, sửa chữa xe Mercedes.

Trên đây là những điểm nổi bật của công nghệ camera 360 view 3D trên xe Mercedes. Để được hỗ trợ sửa chữa, tư vấn độ xe xin mời quý khách hàng liên hệ BENZ VN theo thông tin sau: 

Liên hệ BENZ

  • Địa chỉ: Lô II-1, đường CN1, p Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp HCM
  • Số điện thoại: 0869 015 015
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: